Lịch sử hình thành.

Sắt nghệ thuật Hoàng Dương được sinh ra trong làng Đa sỹ là một làng rèn cổ xưa. Có thương hiệu bậc nhất kinh kỳ về rèn dao, rèn búa, rèn kéo. Nghề rèn đa sỹ có từ thời Hùng Vương thứ 18. Khi đó, người dân trong làng rèn các vũ khí thô sơ. Các sản phẩm như giáo mác, đao, kiếm cung cấp cho các lạc hầu, lạc tướng, giữ yên bờ cõi. Và rèn các nông cụ phục vụ lao động sản xuất. Nhưng đến thế kỷ thứ 13 thời nhà Trần, Đa Sỹ mới chính thức trở thành làng rèn chuyên nghiệp. Khi hai cụ Nguyễn Thuật và Nguyễn Thuần từ Thanh Hóa ra đây truyền dạy cho dân làng bí quyết nghề rèn.
Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật chúng tôi Sắt nghệ thuật Hoàng Dương. Là những người con sinh ra từ làng đa sỹ tiếp nối và phát huy bản sắc văn hóa và truyền thống quê hương. Đã cùng dựng xây làng nghề ngày một vững mạnh và mở mang thêm cho làng nghề những sản phẩm mới. Nhằm thu hút lực lượng lao động đồng thời giữ gìn truyền thống của một làng nghề cổ xưa nhất của Vịnh Bắc Bộ..

Sản phẩm của sắt nghệ thuật Hoàng Dương

Sắt mỹ thuật công trình

sản phẩm Lan can sắt nghệ thuật Hoàng Dương

Sắt mỹ thuật cắt CNC

Vách sắt trang trí sắt mỹ thuật hà nội

 

 

Sắt mỹ thuật nội thất

Xích đu sắt mỹ thuật

 

Xem chúng tôi trên Face book: Sắt nghệ thuật Hoàng Dương

Logo Sắt nghệ thuật Hoàng Dương.

Sắt nghệ thuật Hoàng Dương Dưới đây là logo Sắt nghệ thuật Hoàng Dương, với tông màu chủ đạo là màu nâu, kết hợp giữa màu đỏ của lửa và màu tối của than, tạo nên tông màu cho logo Sắt nghệ thuật Hoàng Dương. Sản phẩm chủ đạo của Sắt nghệ thuật Hoàng Dương đó là: Cổng sắt mỹ thuật, lan can ban công sắt mỹ thuật, lan can cầu thang sắt mỹ thuật, và các chi tiết phụ kiện sắt, các sản phẩm về sắt mỹ thuật nội thất.

Sắt nghệ thuật Hoàng Dương là một trong những đơn vị đầu tiên của Việt Nam ứng dụng công nghệ mạ kẽm thành phẩm vào xây dựng dân dụng. Công nghệ mạ kẽm này trước đây chủ yếu áp dụng cho các ngành cầu đường và điện lực. Sản phẩm chủ yếu là các lan can thành cầu, các cột đèn, cột điện …vv. Ngày nay với các công trình dân dụng, các sản phẩm được mạ kẽm giúp các sản phẩm bền hơn, không bị zỉ zét.

logo sắt dân dụng của sắt nghệ thuật Hoàng DươngDưới đây là sắt dân dụng và công nghiệp của công ty Sắt nghệ thuật Hoàng Dương, với tông màu chủ đạo là màu Xanh, màu ghi và màu gạch, tạo nên tông màu cho logo VIETMEB. Sản phẩm chủ đạo của VIETMEB là: Cửa sắt chung cư, cửa sắt 4 cánh, hạng mục sắt dân dụng.

Sản xuất sắt mỹ thuật công trình.

Sắt mỹ thuật công trình của sắt nghệ thuật Hoàng DươngSắt mỹ thuật công trình là thế mạnh của Sắt nghệ thuật Hoàng Dương, với các sản phẩm nổi trội trên thị trường như: Cổng sắt mỹ thuật, Khung sắt bảo vệ cửa sổ đẹp, Lan can cầu thang sắt mỹ thuật, lan can ban công sắt mỹ thuật.

Sản phẩm của công ty rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại đã cung cấp hơn 1000 Liền kề biệt thự tại Hà nội, hàng trăm biệt thự nghỉ dưỡng. Với năng lực của mình chúng tôi đã làm cho các biệt thự ở Vinhome riverside, đẹp lung linh hơn.

Sản xuất sắt mỹ thuật nội thất.

Sắt nội thất của sắt nghệ thuật Hoàng DươngNgoài các sản phẩm về sắt mỹ thuật công trình, chúng tôi còn tô điểm cho ngôi nhà các sản phẩm đẹp về sắt mỹ thuật nội thất: Như giường sắt mỹ thuật, chân đế nến, khung sắt mỹ thuật, Vách đỡ ngăng phòng. Những sản phẩm sắt mỹ thuật nội thất mà công ty đã thi công luôn đạt chất lượng tốt, được sự hài lòng tuyệt đối của đối tác và được sự tin tưởng của khách hàng khi đến với công ty.

Phụ kiện sắt mỹ thuật, gang đúc.

phụ kiện hoa sắt nghệ thuật Hoàng DươngNgày nay với nhu cầu làm sắt mỹ thuật ngày càng cao, chúng tôi cung cấp thêm các sản phẩm về phụ kiện sắt mỹ thuật, các chi tiết hoa văn được bán trên thị trường để phục vụ nhu cầu của các xưởng sản xuất. Cụm hoa văn gang đúc mỹ thuật, được ứng dụng nhiều trong sản xuất lan can ban công, cổng sắt mỹ thuật.

Phụ kiện sắt mỹ thuật: Được nhập khẩu từ Trung Quốc, với chất lượng tốt, bề mặt sản phẩm luôn nhẵn bóng.

Gang đúc: Là sản phẩm truyền thống của các làng nghề ở Việt Nam, được sắt mỹ thuật hà nội phối hợp với sắt tạo ra các sản phẩm lan can cầu thang gang đúc rất đẹp và chống gỉ rất tốt.

Sản xuất, lắp dựng cửa sắt chung cư.

Cửa sắt chung cư của sắt nghệ thuật Hoàng DươngCửa sắt chung cư là một sản phẩm thế mạnh của VIETMEB, chúng tôi cung cấp khoảng 2000 căn hộ chung cư mỗi năm đến thị trường trong nước. Các sản phẩm của chúng tôi đã dạng về mẫu mã, bền chắc, và có tính an toàn cao. Bảo hành 1 năm cho quý khách. Hàng năm với mỗi khu chung cư được mọc lên chúng tôi còn có các chương trình bốc thăm trúng thưởng toàn bộ phần sắt cho người dân.

Nét đặc sắc Sắt nghệ thuật Hoàng Dương.

Khác với các sản phẩm của các đơn vị khác dễ bị gỉ sét, nhanh xuống màu sơn. Sản phẩm loại 1 của Sắt nghệ thuật Hoàng Dương được được lọc từ  khâu phôi sản phẩm chặt chẽ, rồi được mạ kẽm nhúng nóng, tạo cho bề mặt sản phẩm có độ phủ cao, có thể lưu giữ 10-20 năm không gỉ. sản phẩm của chúng tôi được sơn phủ tĩnh điện lên bề mặt đã mạ kẽm, tăng cường tính thẩm mỹ của sản phẩm. Vì vậy bề mặt sản phẩm luôn được rắn, gắn kết chặt chẽ vào sản phẩm.

Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi.

TẦM NHÌN

Với khát vọng mang mang đến sản phẩm đẹp, tinh xảo, chất lượng. Sắt nghệ thuật Hoàng Dương phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về sắt mỹ thuật tại Việt Nam. Định hình sản phẩm của mình trên thị trường, có uy tín và vị thế trên thị phần Việt Nam; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

SỨ MỆNH

Mang đến sản phẩm đẳng cấp với tiêu chí ” Nét Âu trong nhà Việt”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mang sự hài lòng tối đa đến với khách hàng.

+ Tôn trọng và hợp tác đôi bên cùng có lợi
+ Chăm sóc và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng
+ Giữ Gìn uy tín : Trung thực và giữ lời hứa với khách hàng
+ Tinh thần đồng đội : trách nhiệm, hổ trợ và cởi mở trong quan hệ với đồng nghiệp
+ Hiệu quả công việc : lấy hiệu quả công việc làm thước đo trong mọi hoạt động.